5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

Jun,25,2024 12:35:42

Với 5 công thức diện sơ mi cộc tay dưới đây, các nàng sẽ luôn trẻ trung, thoải mái mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp khi đến văn phòng.

Làm thế nào để biến chiếc áo sơ mi bình thường trở nên cao cấp?Sơ mi dài tay truyền thống thì sơ mi cộc tay cũng là item được nhiều cô nàng yêu thích. Với 5 công thức diện sơ mi cộc tay dưới đây, các nàng sẽ luôn trẻ trung, thoải mái mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp khi đến văn phòng.1. Sơ mi cộc tay + Quần âu

Kết hợp sơ mi cộc tay cùng quần âu là lựa chọn tối ưu cho những ngày hè nóng bức. Thiết kế cộc tay sẽ giúp thoáng mát, trong khi quần âu ống suông mang đến vẻ ngoài thanh lịch, chuyên nghiệp. Để tăng thêm nét hiện đại, các nàng có thể chọn những chiếc sơ mi với họa tiết caro, sọc hay một màu sắc nổi bật.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

2. Sơ mi cộc tay + Quần short

Sơ mi cộc tay kết hợp cùng quần short là combo trẻ trung, năng động cho mùa hè. Kiểu trang phục này vừa thoải mái, mát mẻ vừa trẻ trung, năng động. Các nàng có thể chọn những chiếc sơ mi oversized để tạo cảm giác thoải mái, kết hợp cùng quần short denim hoặc vải lanh. Đừng quên hoàn thiện set đồ bằng sandal hoặc giày thể thao để có diện mạo năng động, tươi trẻ.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

3. Sơ mi cộc tay + Chân váy dài

Nếu muốn diện trang phục công sở mà vẫn giữ được nét nữ tính, các nàng có thể chọn cách kết hợp sơ mi cộc tay cùng chân váy dài. Sự kết hợp này sẽ mang đến vẻ ngoài vừa chuyên nghiệp vừa thanh lịch. Các nàng có thể chọn những chiếc sơ mi với họa tiết in hoặc màu sắc tươi sáng, mix cùng chân váy bút chì hoặc váy xòe dài. Đừng quên kết hợp thêm túi xách, giày dép, thắt lưng để tăng vẻ chỉn chu cho set đồ.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

4. Sơ mi cộc tay + Quần jeans

Sơ mi cộc tay kết hợp cùng quần jeans luôn là sự lựa chọn cho những cô nàng công sở. Thiết kế năng động, trẻ trung của combo này sẽ mang đến cảm giác thoải mái, tự tin khi đến văn phòng. Các nàng có thể chọn những chiếc sơ mi với họa tiết hoặc màu sắc nổi bật, mix cùng quần jeans ống suông hoặc ống đứng. Để hoàn thiện set đồ, các nàng có thể khoác thêm một chiếc blazer hoặc kết hợp cùng giày boot, giày bệt.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

5. Sơ mi cộc tay + Quần culotte

Cuối cùng, sự kết hợp giữa sơ mi cộc tay và quần culotte cũng là lựa chọn đáng để thử. Kiểu trang phục này mang đến vẻ ngoài vừa trẻ trung, thoải mái vừa chỉn chu, chuyên nghiệp. Các nàng có thể chọn những chiếc sơ mi với kiểu dáng oversized, mix cùng quần culotte ống rộng. Đừng quên hoàn thiện set đồ bằng một đôi giày cao gót hoặc sandals để tăng thêm nét thanh lịch, sang trọng.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

Đẹp+Cách đơn giản biến chiếc áo sơ mi thanh lịch trở nên quyến rũTheo Phụ Nữ Việt Nam 

By: Nguồn 2sao.vn

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở - Thời Trang