CEO Trần Quang Xuyên - Người thuyền trưởng năng động của Suto Corp

Aug,29,2023 03:43:41

CEO Trần Quang Xuyên - Người thuyền trưởng năng động của Suto Corp đã cùng với nhân viên và cộng sự tổ chức buổi lễ “Đại lễ cầu an 2023” cho cán bộ, nhân viên tập đoàn.

Hòa trong không khí hân hoan chung đón rằm tháng 7 và Đại lễ Vu Lan khắp cả nước, sáng 29/8/2023 (tức ngày 14/7 âm lịch), tại Văn Phòng SUTO CORPORATION Vạn Phúc, Lô DM5-6 TTCN Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội, Suto Corp đã trang nghiêm tổ chức buổi lễ: ĐẠI LỄ CẦU AN 2023 cho cán bộ nhân viên tập đoàn.

CEO Trần Quang Xuyên và các cán bộ, nhân viên tập đoàn, tổ chức thành công “Đại lễ cầu an 2023” Suto Corp

Lễ hội Vu lan xuất phát từ sự tích Phật giáo được ghi lại trong kinh Vu Lan Bồn. Theo kinh Vu Lan Bồn, Lễ Vu Lan phát xuất từ thời Đức Phật; Ngài đã dạy phương thức báo hiếu cho cha mẹ ở đời này và nhiều đời khác. Người đầu tiên tiếp nhận chính là Tôn giả Mục Kiền Liên - một trong 10 vị đệ tử xuất chúng của Đức Phật.

Lễ Vu Lan không đơn thuần chỉ có ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng mà còn có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc, hướng mỗi người trở về với cội nguồn dân tộc, về với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với tổ tiên.

Lễ Vu Lan của Phật giáo đã trở thành truyền thống của tinh thần báo hiếu, báo ân, phù hợp với tinh thần tín ngưỡng thờ tổ tiên thiêng liêng của người dân Việt, là cuộc lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

Chương trình “Đại lễ cầu an 2023” của Suto Corp diễn ra trong niềm hoan hỉ của tất cả Ban lãnh đạo, nhân sự tập đoàn. Họ cùng cầu nguyện quốc thái, dân an, sức khoẻ, bình an, công việc được hanh thông, may mắn, mọi sự cát tường, gia đình hạnh phúc và công ty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa.

Được biết, Suto Corp là đơn vị sở hữu hệ sinh thái Chuỗi Dưỡng Sinh Gia Đình SUTO CARE; Hệ thống phân phối sản phẩm dinh dưỡng SUTO NATURE; Trung tâm trị liệu đông y DƯỠNG TÂM. Suto Corp được biết đến là thương hiệu hàng đầu toàn quốc cả về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Doanh nhân Trần Quang Xuyên là nhà sáng lập của hệ sinh thái Suto Corp, được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu 2013. Tính đến năm 2023, chuỗi spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm Beauty do ông Trần Quang Xuyên phát triển đã đạt được cột mốc 500 cơ sở trên toàn quốc. Thương hiệu Suto Care – Dưỡng Sinh Gia Đình ngay khi thành lập cũng đã có được gần 30 cơ sở, đã có chi nhánh tại CHDCND Lào và nhà máy sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc.

“Hệ sinh thái Suto Corp của chúng tôi tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động. Khi chất lượng đời sống của cộng đồng được tăng lên thì cơ hội của chúng tôi cũng lớn hơn, đặc biệt là hai thương hiệu nhượng quyền spa dưỡng sinh là Dưỡng Tâm Beauty và Suto Care – Dưỡng Sinh Gia Đình.

Cho đến hiện nay, hệ thống chi nhánh của chúng tôi đã có trên 500 cơ sở trên toàn quốc và sẽ tiếp tục nhân rộng hơn nữa. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thương hiệu bán lẻ Suto Nature và viện đào tạo dưỡng sinh và chăm sóc sức khoẻ Suto Care Academy.” – CEO Trần Quang Xuyên chia sẻ.

CEO Trần Quang Xuyên xuất thân từ người học về kỹ thuật điện tử, kinh qua nhiều vị trí từ bán hàng, kinh doanh hàng điện tử, vì còn quá trẻ nên anh chưa từng quan tâm quá nhiều đến vấn đề sức khoẻ, đông y. Nhưng biến cố trong cuộc sống xảy đến, Trần Quang Xuyên mất đi một người thân trong gia đình, khiến anh nhận ra rằng, lãi lớn nhất trong cuộc đời, trong kinh doanh chính là cuộc sống tốt lên và vui vẻ hàng ngày, được sống thêm một ngày là lãi một ngày. Vì vậy, sau đó người thanh niên Trần Quang Xuyên dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu về Đông y, về sức khoẻ. Anh chia sẻ: “Năm 2011, cái duyên lớn đến với tôi, khi trong công việc được tiếp xúc với Dưỡng Sinh Đông Y, và được trực tiếp học hỏi từ chuyên gia dưỡng sinh hàng đầu tại Trung Quốc trong nhiêù năm liền. Càng sử dụng, tìm hiểu, phát triển, nghe những lời cảm ơn của khách hàng, nhìn họ đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn khi chăm sóc dưỡng sinh, tôi càng cảm thấy thôi thúc muốn đưa những tinh hoa dưỡng sinh đó lan rộng tại Việt Nam. Sau đó tôi cùng các cộng sự đi nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hồ Nam, Quảng Đông , Bắc Kinh , Thẩm Quyến, Thái Lan,... để học hỏi, tiếp thu và đào sâu hơn về nó.”

Để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ dưỡng sinh, anh Trần Quang Xuyên cho biết: “Thương hiệu Suto Care – Dưỡng Sinh Gia Đình là mô hình spa dưỡng sinh hiện đại hướng tới thị trường quốc tế. Hiện nay với những cơ sở tại Lào, mục tiêu trong năm nay Suto Care sẽ có mặt tại toàn bộ khu vực Đông Nam Á.”

Suto Care đã và đang nhận được sự tin yêu của khách hàng trên con đường khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và làm đẹp cho khách hàng, cộng đồng bằng phương pháp dưỡng sinh đông y, thuần thảo dược tự nhiên, lành tính.

CEO Trần Quang Xuyên - Người thuyền trưởng năng động của Suto Corp - Giới Trẻ