Đấu trí tập 37: Tình cũ ngăn cản Lam kết hôn với Vũ

Sep,07,2022 08:46:43

Tối 6.9, tập 36 Đấu trí đã lên sóng. Trong tập 36, Đại úy Vũ nhận được thông báo từ bố dượng của Lam. Ông Đông - giám đốc quỹ đầu tư Đông An muốn mời Vũ đến gặp mặt, ăn tối. 

 

Ở diễn biến khác, Quyên phụ giúp bố mẹ Phong bán bún riêu. Khi có khách hỏi, bố Phong giới thiệu Quyên là bạn gái Phong. 

Lúc này, Vũ cũng đến quán để ăn sáng. Khi biết Vũ là bạn thân của Phong, ánh mắt Quyên tối sầm.

Tập 36 cũng hé lộ thế lực của vợ chồng Hoàng Đức ở Đông Bình. Cặp vợ chồng này bàn nhau về chuyện TN Mobi bán cổ phiếu vì rất có thể TN sẽ sập vì vụ buôn lậu xuyên quốc gia. 

Ở diễn biến khác, Lam nói với Vũ về chuyện cưới xin. Mẹ Vũ đã xem bói và chọn được ngày lành vào tháng sau. Tuy nhiên, Vũ thừa nhận chuyện làm hồ sơ sẽ khó khăn vì không xác định được địa chỉ của bố Lam.

Thấy Vũ ngập ngừng, không mấy hào hứng, Lam không khỏi chạnh lòng. "Việc được tổ chức đám cưới với em là điều anh mong mỏi nhất cuộc đời này. Anh sẽ đạt được nó bằng mọi giá", Vũ khẳng định. Anh thừa nhận công việc còn bộn bề, nhưng anh sẽ trình bày với giám đốc để sớm đăng ký kết hôn với Lam. 

Cuối tập 36, Lam cùng dượng đến gặp phía đối tác của quỹ đầu tư Đông An. Lúc này, Khôi Nguyên - người yêu cũ của Lam - bất ngờ xuất hiện. Ông Đông bóng gió chuyện Nguyên về Việt Nam làm việc để tìm lại "bóng hình xưa". Điều này khiến Lam cảm thấy không thoải mái.

Lam và Nguyên gặp mặt sau bữa ăn. Cô nhắc lại chuyện sắp kết hôn và phân định giới hạn với tình cũ. Ngược lại, Nguyên cảnh cáo Lam không nên kết hôn với Vũ. Anh có linh cảm hợp đồng góp vốn sẽ gặp vấn đề, và mọi thứ sẽ nghiêm trọng nếu Lam là vợ của Vũ - một cảnh sát kinh tế nhạy bén.

Đấu trí tập 37: Tình cũ ngăn cản Lam kết hôn với Vũ

Vũ do dự vì chưa sắp xếp được công việc, trong khi Lam bị cảnh cáo nếu cố tình kết hôn với Vũ. Ảnh: CMH.

Trong trailer tập 37, Phong gắt với Quyên và bắt cô nói về mối quan hệ giữa bố cô và ông Hoàng - chú của Đinh Hoàng Đức. 

Sau đó, nhờ trí nhớ siêu việt của Quyên mà Vũ và Phong đã tìm ra được "người bạn cũ" mà ông Cửu nhắc tới trong lúc hỏi cung.

Ông Hoàng không hiểu sao Đức lại bán cổ phần của TN. Đức buộc phải bán tháo để công an không sờ đến Alpha và các đơn vị khác. 

Cuối trailer tập 37, dượng của Lam hỏi Vũ: "Chẳng may dượng có liên đới, con có bảo vệ dượng không?".

Tập 37 Đấu trí lên sóng lúc 21h00 ngày 7.9 trên VTV1.

Đấu trí tập 37: Tình cũ ngăn cản Lam kết hôn với Vũ

By: Nguồn laodong.vn

Đấu trí tập 37: Tình cũ ngăn cản Lam kết hôn với Vũ - Giải Trí