Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do không đánh ghen dù đã đến gặp trực tiếp người thứ ba

Jan,19,2022 10:47:06

Diệp Lâm Anh không chọn đánh ghen, thay vì đó quyết định chấm dứt hôn nhân sau những nỗ lực cứu vãn.

 

Ồn ào hôn nhân Diệp Lâm Anh phủ sóng dư luận những ngày qua. Đặc biệt Diệp Lâm Anh bất ngờ xác nhận thông tin bạn đời ngoại tình, người thứ ba chính là nữ diễn viên được nhắc đến vừa qua. 

Trao đổi với truyền thông ngày 17/1, Diệp Lâm Anh nói thêm chuyện gặp gỡ người thứ ba này và lý do không đánh ghen với người phụ nữ này.

"Tôi đã ra sức bảo vệ hôn nhân. Nhiều khi trên mạng hay xuất hiện đánh ghen, nhưng thực sự tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện đánh ghen. Bản thân tôi rất thương phụ nữ, và tôi nghĩ phụ nữ là phải thương nhau, bảo vệ lẫn nhau.

Nhưng để lựa chọn cuộc sống cướp đi hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc cho mình, tôi không lựa chọn như vậy.

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do không đánh ghen dù đã đến gặp trực tiếp người thứ ba

Nên tôi đã gặp bạn ấy để nói chuyện. Ở thời điểm gặp bạn ấy, điều tôi muốn khẳng định, thứ nhất là tôi vẫn đang sống trong nhà chồng, thứ hai chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp, việc bạn ấy đi với chồng tôi là hoàn toàn sai.

Nói chung bạn ấy không có vẻ hợp tác. Tôi cũng không căng thẳng, vì tôi chỉ muốn xác nhận mọi vấn đề mà tôi cần phải biết trong cuộc gặp gỡ đấy. Những vấn đề cần biết tôi đều đã đưa ra và xác nhận được. Còn chi tiết cuộc gặp gỡ, tôi chưa tiện chia sẻ thời điểm này", Diệp Lâm Anh nói trên Zing.

Diệp Lâm Anh không chọn đánh ghen, thay vì đó quyết định chấm dứt hôn nhân sau những nỗ lực cứu vãn.

Về phía Đức Phạm, được hỏi về thông tin Diệp Lâm Anh ly thân, dọn khỏi nhà chồng, anh cho biết: "Thông tin này tôi không cần xác nhận nữa, các bạn có thể hỏi cho Diệp Lâm Anh để hiểu rõ". Được hỏi nguyên nhân rạn nứt hôn nhân có hay không liên quan đến người thứ ba, thiếu gia từ chối trả lời.

Còn về phía Quỳnh Thư, côho biết phải người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình. Cô cũng ám chỉ chồng Diệp Lâm Anh "vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ".

 

By: xahoi.com.vn

    Tags:
  1. Diệp Lâm Anh
  2. sao việt

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do không đánh ghen dù đã đến gặp trực tiếp người thứ ba - Giải Trí