Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình

Sep,29,2022 09:26:18

VOV.VN - Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan.

 

Sự quyết liệt giúp tôi chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tếPV: Cảm xúc của chị thế nào sau khi trở thành Quán quân cuộc thi Super Model International  2022 - Siêu mẫu quốc tế?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Thật sự đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy "lâng lâng" vì hạnh phúc. Trong đêm chung kết, tôi như vỡ òa khi MC xướng tên mình trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Với tôi, giây phút thăng hoa đó vẫn còn nguyên vẹn đến giờ phút này.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

PV: Theo chị, đâu là yếu tố quan trọng giúp bản thân giành được chiến thắng?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi cho rằng, đó là sự quyết liệt. Sự quyết liệt đã giúp tôi luôn tự tin trên suốt hành trình và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tinh thần này cũng đã thể hiện trong câu trả lời của tôi trong phần ứng xử đó.

Khi được hỏi quan niệm thế nào về người phụ nữ hiện đại, tôi đã không ngại ngần chia sẻ bằng tiếng Anh rằng: “Với tôi một người phụ nữ hiện đại là 1 người phụ nữ dám theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kỳ điều gì”.

PV: Cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau khi trở thành Siêu mẫu Quốc tế?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Sau khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, công việc của tôi bận rộn hơn, nhiều việc hơn và cát xê cũng tăng hơn nhiều.

PV: Sau chiến thắng tại cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, chị dự định sẽ làm gì tiếp theo?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Sau Siêu mẫu Quốc tế, tôi đã nhận được lời mời tham gia show của NTK Tuyết Lê tại New York. Tháng 10 tới đây sẽ có một dự án mới, tôi tin là sẽ "bùng nổ" truyền thông. Khi nhận được lời mời này, tôi đã suy nghĩ có nên làm không nhưng bản thân cũng nghĩ, tuổi trẻ làm những điều gì lớn lao. Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần phải chấp nhận và phải mạnh mẽ đối diện.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình

PV: Chị là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp khi đăng ký tham gia khá nhiều. Lý do chị tham gia nhiều cuộc thi như vậy là gì?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tham gia mỗi cuộc thi đều rất mệt nhưng tôi nghĩ đó là động lực và rút kinh nghiệm để mình phát triển bản thân. Chính vì thế, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi như vậy đấy.

PV: Liệu Siêu mẫu Quốc tế có phải là cuộc thi cuối cùng?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Trước đó, tôi vẫn mong muốn tham gia một cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế, tôi cho rằng mình sẽ dành thời gian để làm tròn trách nhiệm của cuộc thi, sau đó rồi mới tính tiếp.

PV: Hiện tại đang có rất nhiều cuộc thi người đẹp, chị làm thế nào để bản thân trở nên khác biệt?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Sắp tới, tôi sẽ tham gia dự án để người ta thấy Bùi Quỳnh Hoa là ai, khác biệt như thế nào. Tôi không muốn lẫn với người khác.

PV: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về dự án đó không, liệu có phải là điện ảnh?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Bản thân tôi rất thích điện ảnh nhưng sẽ phải có cơ hội mới có thể tham gia. Ngoài ra, cho tôi xin được giữ bí mật đến phút chót nhé, bởi nói trước sẽ bước không qua mà.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình

PV: Trong thời gian tới, chị sẽ định hướng hình ảnh của mình như thế nào?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Có thể tôi sẽ hướng đến hình ảnh sắc sảo và thời trang hơn....

Ghét làm người thứ ba

PV: Gia đình từng phản đối Bùi Quỳnh Hoa dự thi nhan sắc, vậy khi con gái giành danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế, bố chị phản ứng ra sao?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Bố tôi làm trong nghề báo nên đọc khá nhiều những điều không hay nên sợ cho con gái. Khi tôi đăng quang, dù không chúc mừng nhưng bố có chia sẻ ở chế độ bạn bè trên facebook. Khi mới bước chân vào TP.HCM, bố còn không liên lạc vì giận. Sau này, hai bố con có liên lạc với nhau. Bố muốn tôi ra Hà Nội.

Bố tôi không thích nghệ thuật và nói công việc này khó lấy chồng. Hiện, bố đã thông cảm hơn nhưng vẫn không nói chuyện về nghề nghiệp. Riêng hoạt động kinh doanh của tôi thì bố hỏi suốt.

PV: Tiêu chí chọn con rể của bố chị là gì?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Bố không nói nhưng bố muốn người đàn ông yêu thương con mình. Tuy nhiên, bố không can thiệp về việc chọn người yêu hay chồng.

PV: Còn với chị, tiêu chí chọn chồng ra sao?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi chỉ cần người hiểu và thương yêu mình thôi. Ngoài ra, yếu tố kinh tế cũng khá quan trọng. Tuy nhiên, tôi có thể tự kiếm tiền nên người yêu tôi phải giỏi hơn mình và có chí. Hơn nữa, tôi cũng là người cá tính, tự bản thân có thể là đại gia của chính mình. Tôi đã không được gia đình ủng hộ trong con đường nghệ thuật nên mong muốn được bạn trai mình ủng hộ trên con đường ấy.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình

PV: Chị nghĩ thế nào về người thứ ba?

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, tôi sẽ dứt luôn. Tôi không muốn đánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này./.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1m75, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Năm 2018, cô giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt Top 10 chung cuộc. 

Siêu mẫu Quốc tế là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương.

 

By: Nguồn vov.vn

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa Tôi có thể tự làm đại gia của chính mình - Giải Trí