Tài tử Yoo Ah In cùng bạn trai tin đồn bị áp giải tới trại giam

May,25,2023 10:02:00

Scandal dùng chất cấm: Tài tử Yoo Ah In cùng bạn trai tin đồn bị áp giải tới trại giam

 

Tài tử Yoo Ah In và bạn trai tin đồn đã bị áp giải tới trại tạm giam trong lúc chờ tòa án xem xét lệnh bắt giữ từ các công tố viên trong vụ sử dụng ma túy.

Yoo Ah In đã lộ diện, thái độ thay đổi sau 'tối hậu thư'

Ngày 24/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Yoo Ah In và bạn trai tin đồn đã có mặt tại tòa án ở Seoul để chịu thẩm vấn. Cảnh sát đề nghị bắt giữ Yoo Ah In và bạn trai tin đồn họ Choi, vì tài tử có khả năng tiêu hủy chứng cứ, giúp Choi trốn ra nước ngoài.

Sau khoảng hơn một tiếng thẩm vấn, nam diễn viên Yoo Ah In bị còng tay, được đưa tới nơi tạm giam chờ kết luận của tòa án. Trước khi bị áp giải tới trại giam, nam diễn viên bị cáo buộc đưa đồng phạm trốn khỏi Hàn Quốc trong bối cảnh người này đang bị cảnh sát điều tra vì sử dụng chất cấm.

Tài tử Yoo Ah In cùng bạn trai tin đồn bị áp giải tới trại giam

Yoo Ah In.

Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng propofol hơn 100 lần trong hai năm qua, cũng như cần sa, cocaine và ketamine. Cảnh sát sau đó đã xác nhận đơn thuốc zolpidem và tin rằng có tổng cộng 5 loại thuốc đã được sử dụng.

Trước đó, Yoo Ah In đã bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn. Sau khi ra khỏi cuộc điều tra triệu tập đầu tiên, Yoo Ah In nói: “Tôi đã nói sự thật nhiều nhất có thể". Anh nói thêm: "Cá nhân tôi dường như đã rơi vào vũng lầy sai lầm khi tự biện minh rằng hành vi lệch lạc của mình không gây hại cho ai. Tôi xin lỗi vì đã chậm trễ trong việc bày tỏ quan điểm của mình".

Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul cho biết đã phát hiện ra rằng loại và tần suất tiêm ma túy của Yoo Ah In đã tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó nam diễn viên còn kịch liệt phủ nhận nghi vấn trên, và phía cảnh sát lo lắng Yoo Ah In có thể tiêu hủy chứng cứ liên quan đến cáo buộc dương tính ma túy nên đã xin lệnh bắt giữ.

Tài tử "Veteran" xuất hiện đầu tiên trước công chúng vào năm 2004 qua tác phẩm Sharp của KBS 2TV. Sau màn hợp tác tốt đẹp, "ảnh đế trẻ nhất xứ Hàn" tiếp tục tham gia loạt phim truyền hình của nhà đài này, bao gồm: April Kiss, Drama City, Strongest Chil Woo, He Who Can't Get Married, Sungkyunkwan Scandal…

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã chao đảo với scandal của "ảnh đế" Yoo Ah In. Bên cạnh đó, những thương hiệu hợp tác với Yoo Ah In cũng chịu tổn thất không nhỏ.

Theo Công Thương

By: Nguồn 2sao.vn

Tài tử Yoo Ah In cùng bạn trai tin đồn bị áp giải tới trại giam - Giải Trí