Top 4 nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc

Dec,13,2021 04:13:00

OBS News công bố danh sách bình chọn Top nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc với 4 vị trí đầu bảng gồm Kim Hye Soo, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun và Han Go Eun.

Đứng ở vị trí cao nhất trong Top bình chọn là mỹ nhân gợi cảm 7X - Kim Hye Soo. Mặc dù đã ở lứa U50 nhưng Kim Hye Soo cho thấy sức hút chưa bao giờ giảm của mình sau nhiều năm tham gia hoạt động nghệ thuật.

Top 4 nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc

“Nữ hoàng màn ảnh” Kim Hye Soo duy trì vóc dáng và vẻ đẹp gợi cảm trong suốt nhiều năm. Ảnh: Xinhua

Sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng và “thân hình đồng hồ cát” đầy gợi cảm, Kim Hye Soo luôn có mặt trong các cuộc bình chọn sắc đẹp của Hàn Quốc. “Nữ hoàng màn ảnh” xứ kim chi tiết lộ bí quyết duy trì vẻ tươi trẻ chính là ăn chay trường và có tinh thần lạc quan.

Son Ye Jin

Vị trí thứ 2 thuộc về nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” - Son Ye Jin. Sinh năm 1982, Son Ye Jin được mệnh danh là “tình đầu quốc dân”. Người đẹp 8X sở hữu làn da trắng mịn màng, vóc dáng thanh tao yêu kiều.

Top 4 nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc

Nữ diễn viên “Hạ cánh nơi anh” đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng. Ảnh: Xinhua

Son Ye Jin cho hay, cô gìn giữ sắc vóc bằng chế độ ăn uống phù hợp kết hợp việc luyện tập chăm chỉ bộ môn pilates hàng ngày. Đây cũng là cach mà Son Ye Jin xả stress sau những giờ quay phim mệt mỏi và căng thẳng.

Jun Ji Hyun

Top 3 trong bảng danh sách bình chọn thuộc về nữ diễn viên Jun Ji Hyun. Người đẹp sinh năm 1981 được biết đến với vai trò là người mẫu bìa tạp chí và dần lấn sang lĩnh vực điện ảnh. Jun Ji Hyun thu hút khán giả bởi vẻ đẹp hiện đại, sở hữu chiều cao vượt trội 1m73.

Top 4 nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp vượt thời gian. Ảnh: Xinhua

Ở tuổi 40 và có 2 nhóc tì nhưng cô khiến nhiều người ngưỡng mộ hi duy trì được vóc dáng thon thả. Với Jun Ji Hyun, tập luyện giữ dáng cần thiết giống như việc hít thở hàng ngày.

Han Go Eun

Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc thuộc về Han Go Eun. Sắp bước sang độ tuổi U50, ngôi sao Hàn Quốc tỏ ra không hề thua kém bất cứ đàn em nào khi giữ được vóc dáng hoàn hảo, 3 vòng gợi cảm và đôi chân dài nuột nà.

Top 4 nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc

Han Go Eun sở hữu vóc dáng thon gọn và đôi chân dài nuột nà. Ảnh: Xinhua

Sau khi kết hôn, cô ít tham gia trong làng giải trí nhưng Han Go Eun vẫn được nhớ đến một biểu tượng nóng bỏng của màn ảnh xứ kim chi.

 

By: laodong.vn

Top 4 nữ minh tinh sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất Hàn Quốc - Giải Trí