Trường Giang chuyển hẳn sang làm phụ hồ trong thời gian nghỉ dịch

Jun,29,2021 10:43:32

Nếu không nói chắc chẳng ai nhận ra hình ảnh đó là của một trong những nam danh hài nổi tiếng nhất nhì showbiz.

 

Mới đây, Trường Giang tiết lộ khoảnh khắc đang tất bật công việc, anh khoác áo sơ mi chống nắng, đầu đội nón, mang dép tổ ong và bịt kín mít, trong khi đó tay đang cầm xẻng cuốc đất. Nam nghệ sĩ còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: "Đưa xẻng đây nào, mãi bên nhau bạn nhé".

Trường Giang chuyển hẳn sang làm phụ hồ trong thời gian nghỉ dịch

Trước đó không lâu, ông xã Nhã Phương cũng khiến dân tình một phen "đứng hình" khi đăng tải hình ảnh ngồi nghỉ tại một công trình đang xây. Anh viết: "Về quê phụ hồ mùa dịch".

Được biết, ông xã Nhã Phương chọn cách về quê nhà trong mùa dịch này vừa thăm người thân, vừa không giao tiếp với nhiều người. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà nam danh hài ở nhà lâu đến thế.  Trước đó anh cũng khoe hình ảnh về quê nhà thăm gia đình và tại đây anh tự thực hiện các món ăn trông khá hấp dẫn. Anh tiết lộ cho fan biết ngày nghỉ vì dịch anh làm món ăn thịt một nắng. Ông xã Nhã Phương nhắn nhủ: "Đi trốn dịch được 1 tuần rồi, ai ăn thịt 1 nắng Giang ship nha".

Từ xưa đến nay, Trường Giang còn có thú vui đặc biệt với việc làm bếp, để chăm sóc cho cho gia đình, lại có những món vừa ngon, chất lượng lại đảm bảo an toàn mà chẳng sợ thực phẩm bẩn bán tràn lan. Còn Nhã Phương cũng khoe trên trang cá nhân: "Sức khoẻ vẫn là điều quan trọng nhất. Mỗi ngày Bi đều dành ra 30 phút mỗi sáng để tập thể dục hoặc tập yoga. Giữ sức đề kháng cho cơ thể ở thời điểm hiện tại là quan trọng nhất".

Dù được chồng hết mực chăm sóc nhưng cô vẫn không hài lòng với cân nặng. Đến khi giảm cân cô hào hứng khoe thành tích ép cân quá đà đến mức thân hình cứ "mỏng như lá lúa".

Trước đó, Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

 

By: xahoi.com.vn

    Tags:
  1. Trường Giang
  2. sao việt

Trường Giang chuyển hẳn sang làm phụ hồ trong thời gian nghỉ dịch - Đời Sống