Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng: Chồng nợ nần, ngủ cùng vợ bé

Jan,13,2022 11:09:52

"Người phụ nữ ấy lại chính là học trò ở tiệm may của gia đình tôi. Tôi bắt gặp 2 người ngủ với nhau trên giường", vợ diễn viên Lê Quốc Tùng nói.

 

Mới đây, chương trình Thuận Vợ Thuận Chồng đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Lê Quốc Tùng cùng vợ là chị Tô Thị Lành, em họ nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh.

Tại chương trình, em họ Vũ Linh đã nghẹn ngào tâm sự về quãng thời gian khó khăn đầu hôn nhân.

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng: Chồng nợ nần, ngủ cùng vợ bé

Chị nói: "Lấy nhau về tôi mới phát hiện ra chồng mình không biết lo lắng và vun vén cho gia đình.Chồng tôi rất hiền nhưng lại ăn chơi trác táng, đi thâu đêm suốt sáng, không biết nghĩ về gia đình, vợ con cực khổ ở nhà.Ngày đó chồng tôi đang nổi tiếng nên đi show nhiều, kiếm nhiều tiền nhưng cũng chẳng để ra được đồng nào vì kiếm bao nhiêu đều tiêu xài hết. Vợ con không hề được hưởng một đồng nào từ số tiền anh ấy kiếm được, toàn đốt cho thiên hạ.Tôi sắm vàng cho chồng rất nhiều nhưng anh ấy không biết giữ, thích là cho bạn bè vì coi bạn bè là trên hết. Đây cũng là điều tôi không thể tâm sự được cùng ai, giờ mới dám kể".Lê Quốc Tùng nghe vậy liền vội bao biện: "Không phải tôi ăn chơi mà do tôi hào phóng, thích tiêu tiền lớn. Nhưng tôi có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu thôi.Chẳng hạn, nếu trong túi có 5 ngàn thì tôi tiêu hết 5 ngàn, có 100 ngàn cũng xài hết 100 ngàn. Tôi chỉ tiêu vào ăn uống, giải trí cùng bạn bè chứ không cờ bạc hay tiêu gì khác".

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng: Chồng nợ nần, ngủ cùng vợ bé

Lê Quốc Tùng thanh minh chuyện ăn chơiVợ Lê Quốc Tùng tiếp tục tố chồng: "Ngày đó, cứ 6 giờ sáng là anh ra khỏi nhà, mãi đến 12 giờ đêm mới về, 2 vợ chồng có khi 3 tháng không chạm mặt nhau.Thậm chí, có lúc chồng đi làm 7 ngày nhưng tôi không liên lạc được vì điện thoại khóa máy. Tôi không thể tâm sự được cùng chồng.Chính sự tiêu xài hoang phí của chồng nhiều lần khiến gia đình tôi lâm vào cảnh nợ nần. Nhà tôi nợ khắp nơi, ai cũng nợ và người phải đứng ra trả tiền luôn là tôi, chồng không hề đoái hoài.Tuy nhiên, điều khủng khiếp nhất trong 23 năm hôn nhân là thời điểm tôi bắt gặp chồng có vợ bé.Người phụ nữ ấy lại chính là học trò ở tiệm may của gia đình tôi. Tôi bắt gặp 2 người ngủ với nhau trên giường.

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng: Chồng nợ nần, ngủ cùng vợ bé

Dù rất đau đớn nhưng lúc đó tôi không làm gì cả, tôi chỉ hỏi hai người đang làm trò gì rồi tôi nín thinh. Sau đó, tôi cho người phụ nữ kia nghỉ việc.Tôi đã từng định ly hôn nhiều lần, thậm chí đem cả tờ đơn ly hôn ra đưa ra trước mặt chồng nhưng lại bị anh xé mất.Tôi còn lên cả tòa án nhưng vì thủ tục và giấy tờ rườm rà trong khi công việc làm ăn lu bu bận rộn, khiến tôi lười rồi thành ra bỏ qua ý định ly hôn. Đến giờ tôi vẫn nghĩ, nếu thủ tục đơn giản thì chắc chắn tôi sẽ ly hôn".MC chương trình là nghệ sĩ Thanh Thủy nghe xong liền nhận định: "Chị Lành nói thế thôi chứ có 10 cái giấy ly hôn thì chị cũng không bỏ được chồng. Bản chất của chị là một người phụ nữ thuần chịu đựng và hi sinh. Chỉ cần chồng xin lỗi là chị lại bỏ qua thôi".

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng: Chồng nợ nần, ngủ cùng vợ bé

Thanh Thủy

Để giải tỏa tâm lý cũng như làm dịu đi không khí căng thẳng, nghệ sĩ Thanh Thủy đã chuẩn bị cho vợ chồng diễn viên Lê Quốc Tùng một món quà bất ngờ là những lời nhắn nhủ của cô con gái Cát Cát qua đoạn clip ngắn.

Trong đó, Cát Cát mong muốn ba mình đừng như ngày xưa và có nhiều hành động tích cực mang đến sự ấm áp cho gia đình. Bên cạnh đó, Cát Cát còn hi vọng gia đình sẽ luôn hòa thuận, nhiều niềm vui để luôn là điểm tựa vững chắc cho cô bé có thêm động lực bước tiếp trong cuộc sống.

 

By: 2sao.vn

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng: Chồng nợ nần, ngủ cùng vợ bé - Đời Sống