Chồng Võ Hoàng Yến là ai?

Mar,14,2024 03:22:45

Mới đây, Võ Hoàng Yến gây sốt khi thông báo đã đăng ký kết hôn với ông xã Việt kiều tại Mỹ. Đi kèm với bức ảnh này, người đẹp sinh năm 1988 đã hài hước nhắn nhủ đến "nửa kia" rằng: "Nói nhẹ cảm động không nghe, phải để "cảm lạnh" anh mới đồng ý đúng không chồng?

Mới đây, Võ Hoàng Yến gây sốt khi thông báo đã đăng ký kết hôn với ông xã Việt kiều tại Mỹ. Đi kèm với bức ảnh này, người đẹp sinh năm 1988 đã hài hước nhắn nhủ đến "nửa kia" rằng: "Nói nhẹ cảm động không nghe, phải để "cảm lạnh" anh mới đồng ý đúng không chồng? Cuối cùng mình cũng đã thuộc về em! Chào mừng anh đến với thế giới "công - dung - ngôn - hạnh" của một người vợ xinh đẹp, hiền thục, nhu mì như em. Nói nhẹ nhàng mà nghe lời thì không sao, chứ không nghe, không chiều thì kết quả như hình bên dưới nha mình ơi!".

Chồng Võ Hoàng Yến là ai?

Chồng Võ Hoàng Yến là ai?

Võ Hoàng Yến đăng ảnh thông báo kết hôn hài hước.

Cặp đôi đã có 5 năm gắn bó, họ có khoảng thời gian yêu xa trước khi chính thức nên duyên vợ chồng.

Võ Hoàng Yến là một trong những siêu mẫu cá tính nhất nhì showbiz Việt. Vì vậy việc cô chấp nhận “theo chồng bỏ cuộc chơi” khiến nhiều người bất ngờ. Không ít công chúng tò mò về danh tính chồng của cô.

Thế nhưng dù đã yêu 5 năm và thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm nhưng Võ Hoàng Yến chưa từng tiết lộ mặt “nửa kia”. Chỉ biết rằng, chồng của Võ Hoàng Yến hơn cô 12 tuổi, là một doanh nhân gốc Việt sinh sống và làm việc ở Mỹ.

Võ Hoàng Yến và chồng gặp gỡ trong một buổi tiệc thân mật với bạn bè, sau đó làm quen rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Cô khẳng định chồng không phải đại gia mà chỉ là người kinh doanh, có cuộc sống đời thường rất bình yên, đơn giản. Võ Hoàng Yến chia sẻ chồng là người đàn ông chín chắn, trưởng thành và khiến cô "nể" vì tính nghiêm túc trong công việc.

Chồng Võ Hoàng Yến là ai?

Võ Hoàng Yến (sinh năm 1988) được coi là một trong những người mẫu sáng giá bậc nhất của làng mốt Việt. Cô từng giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam vào năm 2008 với chiều cao 1,78m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 90-61-91cm. Cùng năm đó, Võ Hoàng Yến đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2009. Cô là làm giám khảo Vietnam's Next Top Model, The Face Vietnam 2018, Miss Supranational Vietnam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022...

Hiện tại, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên xuất hiện trên sàn runway với vai trò vedette, là "nàng thơ" của nhiều nhà thiết kế. Cô có nhiều học trò là các Hoa hậu, Á hậu đình đám như: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương; Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân; Hoa hậu Quỳnh Hoa, Á hậu Kim Duyên…

Bình An

By: Nguồn giadinhonline.vn

Chồng Võ Hoàng Yến là ai? - Tin Tức