Doanh nhân Angela Moon: “Không thể tách biệt thời trang và nhu cầu khách hàng”

Sep,03,2023 08:22:44

Bằng sự đam mê mãnh liệt với thời trang, chị Angela Moon (tên thật là Đỗ Thị Ánh Nguyệt) đã quyết định mở cơ sở sản xuất thời trang tại Việt Nam, với mong muốn đem lại những sản phẩm đẳng cấp cho thị trường trong nước.

Trong một thế giới thời trang đang không ngừng biến đổi, việc tạo nên màu sắc thương hiệu khác biệt là chìa khóa phát triển và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Đó chính là động lực thúc đẩy chị Angela Moon - Nhà sáng lập thương hiệu Moon Fashion, vượt qua những ranh giới truyền thống để theo đuổi hướng đi mới mẻ trong ngành thời trang Việt.

https://lh5.googleusercontent.com/v3nrUOXivYALhPp8X6D1lVW5R34eny-uN_-PJIq0Dt9v6iesljomXy4gIDPZZAM0zNvipq7QAuougCB9rU0U7TZWETVtWIKnjm1Xjklf6ZNufhM-5cUHBEqYfSvWCNHQgR7NWcl--pj-pD_q-DIChw

Angela Moon là nữ doanh nhân được nhiều người biết đến

Hướng tới sự đổi mới và sáng tạo trong từng bộ trang phục, chị ưu tiên sử dụng chất liệu mới lạ, nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm và thành công trong việc kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại trong cùng một thiết kế. Đến với các thiết kế nhà Moon Fashion cung cấp cho các thương hiệu trên cả nước, phái đẹp có thể trải nghiệm phong cách thời trang đa dạng, mang tính ứng dụng cao nhưng không kém phần trendy.

http://media.lamdepplus.net/resize_580x1100/news/2023/09/03/6fmir68bpvPfJ5-KWi_sEEC9R4emN8OiY7LAwDW5eg-We848aiCFdn6B476RR5msOfLkyXhm7KqvP_yUD0HYdDOfO1IFjgyY-0w9n2jqjD8vOEPgxbdyt1ICbTIoaJVIsGCOkqZ_MrhX0GcUNASfpA

Cách chị Angela Moon xây dựng thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Sự mới mẻ của thương hiệu Moon Fashion còn thể hiện ở định hướng chuyên sâu vào thời trang thiết kế sẵn, chuẩn số đo. Angela Moon hiểu rằng, trong cuộc sống hiện đại, thời gian là tài sản quý báu và không ai muốn phải lựa chọn hay chờ đợi quá lâu cho một bộ trang phục mới. Với mục tiêu giúp chị em tiết kiệm thời gian và đồng thời vẫn tự tin tỏa sáng phong cách, Moon Fashion đã đưa ra giải pháp tối ưu với dòng sản phẩm thiết kế của mình.

http://media.lamdepplus.net/resize_580x1100/news/2023/09/03/Qr5KcDMFEanXmwlplXMdOxsVltyXgAu8tMhYsPPUq3gdyXtCt86XrG-nUuRfTzVjK1XNwN3Evm0c6FKan27ea1lBLa2_0uUZsmnrH2qanRlgTt2dYMWaz-_wWrjdt1RiHjoAw419q-MPRK7ry1x8WA

Một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng thuộc Bộ sưu tập Selena Do

Chị Moon Angela bật mí: “Từ ngày đầu xây dựng thương hiệu, tôi đã luôn muốn đồng hành, hỗ trợ chị em chinh phục nhịp sống hiện đại và bận rộn. Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng nhanh chóng có được thiết kế vừa vặn với số đo cơ thể ngay từ lần ướm thử đầu tiên. Và tất nhiên, tôi và đội ngũ sáng tạo Moon Fashion đã đầu tư công sức, tâm huyết rất nhiều để có được “công thức” may đo chuẩn vóc dáng phụ nữ Việt Nam”.

http://media.lamdepplus.net/resize_580x1100/news/2023/09/03/J3BSK2f3Sm2kvrl2oAzobYhw6d5Q90Dj1w37YSBwMalIFa_ZZtU--ckG63AK9a4pwT8XRH6TnflCnYJ1a8sw8M58RUG6yRvKTy9goZOGtgPyMd1Pp1TtWDnBPiFeHtQF73bfPlhrX2M3y-97NMTQxA

Hướng đi mới trong lĩnh vực thời trang giúp Moon Fashion ghi dấu ấn

Không chỉ dừng lại ở vai trò đồng hành cùng các thương hiệu khác, chị Angela Moon còn cho ra mắt thương hiệu khăn Selene và Thời trang Selena Do vào năm 2023. Với khăn Selene, chị cho biết đó là sự kết hợp tinh tế giữa tính thẩm mỹ và công năng. Sản phẩm vừa như một phụ kiện thời trang, vừa có khả năng giữ ấm và che chắn cho cơ thể trước các điều kiện thời tiết khác nhau.

Có thể thấy, định hướng phát triển thương hiệu của chị Angela Moon đã giúp các nhà khởi nghiệp trẻ có thể kinh nghiệm theo đuổi lĩnh vực thời trang. Chị cũng không quên đưa ra lời khuyên: “Hãy mạnh mẽ, sáng tạo và không ngừng học hỏi. Đam mê cùng với sự kiên định sẽ dẫn dắt bạn vượt qua mọi khó khăn và tạo ra những thành quả vượt mong đợi.”

Việc nữ doanh nhân Angela Moon chọn hướng đi mới đã giúp thương hiệu ghi dấu ấn vững chắc trên bản đồ thời trang. Cùng đón chờ những kế hoạch sáng tạo hơn nữa của chị trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về chị Angela Moon tại đây.

Tìm hiểu thêm về Moon Fashion tại Website: https://moonfashion.vn/

Doanh nhân Angela Moon: “Không thể tách biệt thời trang và nhu cầu khách hàng” - Thời Trang