Hẹn hò hơn 1 năm mới biết bạn gái là vợ của bạn thân

Mar,23,2023 11:07:32

Anh Chu không chỉ dành tình cảm mà còn nhiều lần chuyển tiền cho người bạn gái. Thế nhưng ngày biết thân thế của cô, anh sốc nặng.

 

Anh Chu, người đàn ông đến từ Hà Nam (Trung Quốc) làm nghề trồng dưa hấu ở Myanmar nhiều năm. Khi tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, anh nghĩ đến chuyện lập gia đình, theo trang Chinatime, Sina.

Biết mong muốn của bạn, Tiểu Lý - bạn thân của anh Chu - đã giới thiệu cho anh một người phụ nữ, là bạn của vợ anh, còn độc thân.

Được bạn thân giúp đỡ, anh Chu rất vui mừng và lập tức đồng ý. Nhưng vì vẫn làm việc tại Myanmar nên anh chỉ có thể nói chuyện qua mạng với người phụ nữ kia. Sau một thời gian trò chuyện, hai người cảm thấy tâm đầu ý hợp rồi nhanh chóng đặt quan hệ yêu đương.

Hẹn hò hơn 1 năm mới biết bạn gái là vợ của bạn thân

Hơn 1 năm yêu đương, anh Chu chuyển số tiền lớn cho bạn gái.

Yêu nhau được 3 tháng, bạn gái của anh Chu đột nhiên gọi điện nói anh trai bị tai nạn ở công trường. Cô đang chạy vạy số tiền 5000 nhân dân tệ (khoảng 17 triệu đồng) để lo điều trị cho anh trai.

Thấy bạn gái khó khăn và cho rằng số tiền đó không quá lớn, anh Chu quyết định chuyển cho cô. Không lâu sau, người bạn gái này lại thông báo bố bị ốm và muốn anh Chu gửi số tiền 80.000 nhân dân tệ (khoảng 273 triệu đồng).

Vì yêu và tin nên anh Chu không hề do dự, lập tức chuyển tiền cho bạn gái.

Anh dự định năm nay sẽ về quê để hai người có cơ hội gặp mặt trực tiếp. Thế nhưng, khi mọi thứ đã sẵn sàng, anh bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của cậu bạn thân Tiểu Lý. Tiểu Lý nói rằng anh Chu đã bị lừa. Cô bạn gái mà anh hẹn hò suốt 1 năm chính là vợ của Tiểu Lý.

Hẹn hò hơn 1 năm mới biết bạn gái là vợ của bạn thân

Biết mình bị lừa, anh Chu thông tin sự việc với truyền thông và báo cảnh sát điều tra.

Nhưng Tiểu Lý một mực khẳng định mình không biết chuyện này. Anh cũng chỉ là nạn nhân và vừa phát hiện vợ mình chính là kẻ lừa đảo.

Quá bức xúc, anh Chu tìm đến nhà Tiểu Lý, yêu cầu được gặp vợ của anh ta để nói rõ ràng mọi chuyện. Thế nhưng Tiểu Lý van xin, mong anh Chu đừng báo cảnh sát.

Trước lời cầu xin của Tiểu Lý, anh Chu cũng mềm lòng. Thế nhưng một người bạn của anh không chấp nhận việc bạn mình bị lừa trắng trợn nên đã mang sự việc thông tin với truyền thông.

Sau đó, anh Chu cũng quyết định trình báo việc mình bị lừa tình và tiền cho cảnh sát. Người bạn Tiểu Lý cũng hứa sẽ trả lại tiền cho anh. Nhưng việc anh ta có tham gia vào việc lừa đảo này cùng vợ hay không vẫn đang được điều tra.

Tú Linh

By: Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Hẹn hò hơn 1 năm mới biết bạn gái là vợ của bạn thân - Giới Trẻ