Kỳ vọng Bitcoin tăng giá trong tháng 10

Oct,11,2022 09:33:07

(Dân trí) - Sau 2 tháng Bitcoin giảm liên tiếp, những người ủng hộ đang hy vọng rằng đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này sẽ tăng trưởng trở lại vào tháng 10.

 

Đây thường là một trong những tháng tăng trưởng tốt nhất của Bitcoin. Theo Bespoke Investment Group, đồng tiền điện tử này có xu hướng tăng khoảng 25% trong tháng 10. Kể từ năm 2015, giá trị của Bitcoin đã tăng hơn 85% trong giai đoạn này.

Kỳ vọng Bitcoin tăng giá trong tháng 10

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng trưởng trong tháng 10 (Ảnh: Bloomberg).

"Đối với các biến động trung bình hàng tháng, tháng 10 được xếp hạng là thời điểm tốt nhất với Bitcoin", Jake Gordon từ Bespoke Investment Group, chia sẻ trong một ghi chú.

Trong quá khứ, tháng 10 cũng chứng kiến nhiều tín hiệu tích cực đối với Ethereum. Cụ thể, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới có thể tăng trung bình trên 9% trong giai đoạn này.

Bespoke Investment Group cho biết Bitcoin đang là đồng tiền điện tử chiếm ưu thế về khối lượng. Thị phần của Bitcoin đã tăng lên 48% trong tổng thị phần tiền điện tử, mức cao nhất kể từ năm 2017.Bitcoin đã mất gần 4% giá trị vào tháng 9, sau khi giảm 15% vào tháng trước đó. Hiện tại, những biến động của đồng tiền điện tử này đang song hành cùng thị trường chứng khoán Mỹ, vốn chịu tác động trực tiếp từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Theo Glassnode, những nhà đầu tư dài hạn đang tiếp tục nắm giữ các khoản đầu tư của họ và có thể sẽ mua thêm khi thị trường giảm xuống. Trong khi đó, các nhà đầu nhỏ lẻ vẫn đứng ngoài cuộc chơi và sẽ không tham gia lại thị trường cho đến khi giá bắt đầu phục hồi.

Theo www.bloomberg.com

By: Nguồn dantri.com.vn

Kỳ vọng Bitcoin tăng giá trong tháng 10 - Công Nghệ