Ngọc Trinh: 'Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi'

May,20,2021 10:04:50

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng tìm người nuôi khiến khán giả tranh cãi.

"Nữ hoàng nội y" không chỉ nổi tiếng với xe sang, nhà lộng lẫy, hàng hiệu đắt tiền hay những bộ ảnh nóng bỏng mà còn được xem là người có nhiều phát ngôn gây sốc.

Bản thân Ngọc Trinh luôn thẳng thắn về chuyện tiền bạc và tình cảm. Cô từng nhiều lần thừa nhận mình dùng tiền của bạn trai và khẳng định đó không phải điều gì đáng xấu hổ.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân để tìm người "nuôi" mình. Cô đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu, trẻ trung kèm theo dòng trạng thái:

"Nuôi em đi, em ngoan lắm.... Em thích được nuôi vì người tình nguyện nuôi em, tức là thương em, trân trọng em và bởi em có giá lắm. Kể cả em có tự làm ra tiền thì đến già, em vẫn thích được nuôi nha. Luôn muốn là con gà con xinh đẹp, đáng yêu".

Ngọc Trinh: 'Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi'

Ngọc Trinh bất ngờ lên mạng "tìm người nuôi".

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Một cuộc tranh cãi nho nhỏ đã xảy ra trên trang cá nhân của "Nữ hoàng nội y".

Nhiều người cho rằng một người trưởng thành, có đầy đủ sức khỏe, trí tuệ thì không nên có tư tưởng kiếm người nuôi mình: "Có chân tay sao không tự lao động mà phải cần người khác nuôi", "Bị gì mà kêu đàn ông nuôi vậy trời. Không làm mà đòi ăn à?"

Một số đông khác lại hài hước khẳng định họ sẵn sàng nuôi Ngọc Trinh nhưng cô đã quá giàu nên không thể nuôi nổi: "Nhìn em ai chả muốn nuôi. Nhưng bán hết tài sản không mua nổi bộ đồ khoác trên người em", "Cũng muốn nuôi em lắm nhưng nghĩ lại tiền đâu mà nuôi em cho nổi".

Ngọc Trinh: 'Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi'

Khán giả bàn tán xôn xao về dòng trạng thái của Ngọc Trinh.

Bên cạnh những lời bình luận vui vẻ, hài hước cũng có không ít người "cà khịa" Ngọc Trinh về chuyện cô nàng từng quảng cáo có tới hàng chục triệu đô để chơi tiền ảo: "Em tưởng chị làm cá mập các thứ rồi thì chị nuôi mọi người chứ cần chi ai nuôi. Hay ảnh số dư bitcoin hôm nọ chị chia sẻ là em tự nghĩ ra".

Đặc biệt, có người còn chỉ ra nội dung status của Ngọc Trinh có nhiều điểm trùng khớp với phát ngôn trước đó của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bàn về chuyện người hâm mộ có nuôi nghệ sĩ hay không.

Trước đó, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng chia sẻ: "Nếu chữ “nuôi” có nghĩa là “ủng hộ, thương yêu, nuôi nấng” thì... yes, please. Nuôi em đi! Nuôi em đi! Nuôi em càng nhiều càng tốt!"

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi về ý nghĩa dòng trạng thái "tìm người nuôi" của Ngọc Trinh.

 

By: xahoi.com.vn

    Tags:
  1. Ngọc Trinh
  2. Sao việt

Ngọc Trinh: 'Nuôi em đi, em ngoan lắm, em thích được nuôi' - Người Đẹp