Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần

Jul,06,2022 10:23:59

Tính năng “Sức khỏe tinh thần” trên Pulse by Prudential (Pulse) sẽ giúp mọi người chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa.

Tính năng “Sức khỏe tinh thần” trên Pulse by Prudential (Pulse) sẽ giúp mọi người chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa.

Với tính năng mới này của Pulse, khách hàng sẽ tìm ra phương pháp hướng tới cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Theo WHO, người có sức khỏe tinh thần tốt luôn tích cực trong suy nghĩ, biết cách kiểm soát hành vi và cảm xúc, kiên cường hơn khi đối mặt với những khó khăn thử thách. Với tính năng "Sức khỏe tinh thần" trên Pulse, người dùng có thể:

Đánh giá sức khỏe tinh thần: Gồm 6 bài đánh giá giúp người dùng nhận biết hiện trạng sức khỏe tinh thần, chất lượng các mối quan hệ để có kế hoạch chăm sóc và nuôi dưỡng phù hợp. Từ đó, giúp họ hạnh phúc, vững vàng, kiểm soát mọi việc tốt hơn.

Nhật ký cảm xúc: Giúp người dùng ghi nhận và theo dõi tâm trạng, cảm xúc của bản thân, từ đó, kiểm soát suy nghĩ và hành vi tốt hơn, giảm các phản ứng tiêu cực, tăng khả năng thấu cảm và chất lượng các mối quan hệ.

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần

Tính năng "Sức khỏe tinh thần" trên Pulse by Prudential (Pulse) mới được ra mắt. Ảnh: Prudential Việt Nam

Song song với hai tính năng trên, người dùng còn có thể xem, nghe, đọc các nội dung liên quan đến sức khỏe tinh thần, trang bị thêm kiến thức và phương cách tự chăm sóc bản thân tốt hơn. Ngoài ra, từ khi ra mắt, một số tính năng khác của Pulse được người dùng yêu thích và sử dụng thường xuyên như: kiểm tra sức khỏe, kiểm tra triệu chứng, bác sĩ trực tuyến.

"Sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, chúng ta có thể nhận thấy sức khỏe tinh thần không ổn định dễ tác động đến khả năng đưa ra quyết định, nắm bắt cơ hội và làm tốt trách nhiệm của cá nhân đối với gia đình, các mối quan hệ xã hội khác. Chúng tôi hy vọng việc ra mắt tính năng ‘Sức khỏe tinh thần’ trên Pulse không chỉ giúp các khách hàng của Prudential tìm ra phương pháp cân bằng cuộc sống, còn góp phần mang đến một Việt Nam khỏe mạnh từ nền tảng những cá nhân khỏe mạnh toàn diện về thể chất lẫn tinh thần", ông Trần Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Marketing Prudential Việt Nam chia sẻ.

Ông Phong cũng cho biết, với sự ra mắt tính năng "Sức Khỏe Tinh Thần" trên Pulse, Prudential mong muốn gia tăng nhận thức của người Việt về tầm quan trọng việc duy trì cuộc sống cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, khẳng định một lần nữa về cam kết hành động của công ty vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và khách hàng. Tải Pulse by Prudential tại đây.

Pulse by Prudential là một ứng dụng về sức khỏe được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), đem lại các giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện, từ thể chất tới tinh thần, giúp người dùng có một cuộc sống cân bằng, tích cực và hiệu quả.

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại châu Á, Prudential luôn cam kết đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Đứng trước thách thức của hệ thống y tế châu Á và Việt Nam, xu hướng số hóa trong lĩnh vực y tế, sự gia tăng nhu cầu về chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, Prudential hợp tác với các đối tác hàng đầu về công nghệ, y tế số để phát triển ứng dụng Pulse nhằm mang lại các giải pháp chăm sóc và quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng, bắt đầu từ quá trình ngăn ngừa, trì hoãn đến bảo vệ.

Pulse chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 5/2020, hiện có mặt tại 17 thị trường ở châu Á và châu Phi, đồng thời, được tải xuống hơn 32 triệu lần (tính đến tháng 12/2021). Người dùng có thể tải Pulse trên các kho ứng dụng của Apple và Google Play. Ngoài các tính năng và nội dung về sức khỏe, Pulse còn là công cụ giúp khách hàng của Prudential Việt Nam dễ dàng xem, quản lý hợp đồng bảo hiểm, và yêu cầu quyền lợi bảo hiểm trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về Pulse tại đây.Thanh ThưTrở lại Đời sốngTrở lại Đời sốngChia sẻ ×

By: Nguồn vnexpress.net

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần - Công Nghệ