Thực phẩm bổ sung Kamilo giải pháp giảm cân an toàn hiệu quả

Aug,02,2023 05:26:35

Thực phẩm bổ sung Kamilo là sản mới được ra mắt giữa năm 2023. Sản phẩm được biết đến bởi sự an toàn, lành tính đối với người sử dụng. Thực phẩm bổ sung Kamilo được xem là giải pháp giảm cân an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao cần giảm cân?

Tại sao phải giảm cân? Giảm cân có làm thay đổi cuộc đời không?

Giảm cân chắc không còn là vấn đề xa lạ gì với chúng ta nữa, đây là quá trình điều chỉnh cân nặng quá mức của mình sao cho phù hợp với chiều cao hiện tại của cơ thể. Việc kiểm soát được cân nặng sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, không chỉ ngoại hình đẹp hơn mà còn là bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Giảm cân vì một ngoại hình đẹp, tất cả mọi người trong chúng ta đều thích cái đẹp và có thiện cảm hơn với ngoại hình đẹp. Cân nặng hợp lý sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, không chậm chạp, nặng nề, xấu xí trong mắt người khác. Tự tin hơn trong khi giao tiếp với mọi người, không rụt rè, khép mình, có thể mặc mọi trang phục mà mình thích và đặc biệt là dễ dàng hơn trong con đường tình duyên.

Nếu bạn là người không quan tâm lắm đến ngoại hình, không quan tâm về đánh giá của người khác thì cũng phải giảm cân để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Thừa cân sẽ gây ra béo phì, mà béo phì thì gây ra mỡ trong máu cao, từ đó dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như huyết áp cao và tim mạch. Đây là 1 trong những căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ gây tử vong cao.

Vóc dáng đẹp giúp bạn vui vẻ, yêu cuộc sống hơn, tự tin tham gia các hoạt động làm việc, vui chơi, không cần để ý đến ánh mắt của người khác. Không cảm thấy áp lực, tự ti vì những lời nói đùa cợt của người khác. Hiện nay thì không khó bắt gặp người thừa cân, béo phì, và đây cũng là lý do chính thúc đẩy Thực phẩm bổ sung Kamilo ra đời, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Thông tin tổng quan về Thực phẩm bổ sung Kamino là gì?

Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng ống nhựa PET/PP/HDPE/PVC bên ngoài là bao bì cứng đảm bảo vệ sinh, đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Quy cách đóng gói:

Ống: 10ml.

Hộp 3, 5, 10, 15, 18, 20, 24, 25, 30 ống.

Thể tích thực: 10ml ± 7,5%

Dạng bào chế: Dạng dung dịch

Thành phần dưỡng chất có trong Thực phẩm bổ sung Kamilo

Thực phẩm bổ sung Kamilo được sản xuất dưới dạng ống giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Trong 1 ống Kamilo 10ml được chiết xuất từ:

Trong 10ml có chứa:900mg cao hỗn hợp tương đương thảo mộc thô: tỉ lệ (1/10)    

(Lá sen (Nelumbo nucifera Gaertn): 5g    

Nần nghệ (Rhizoma Dioscoreae collettii): 3g    

Sơn tra (Fructus Mali): 1g)    

Chiết xuất Giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum): 80mg    

Chiết xuất kim ngân hoa(Lonicera japonica Thunb): 60mg    

Chiết xuất cần tây(Apium graveolens L.): 20mg    

Phụ liệu: chất tạo ngọt nhân tạo (đường isomalt), chất điều chỉnh độ acid-citric acid, Chất tạo phức kim loại-Dinatri ethylendiamintetra acetat (EDTA), chất bảo quản (Potassium sorbate , Methyl para- hydroxybenzoate), nước tinh khiết. 

Tỉ lệ chiết xuất/ nguyên liệu: 1/10

Sử dụng như thế nào để Thực phẩm bổ sung Kamilo hỗ trợ giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất?

- Đối tượng: Người thừa cân, béo phì

- Hướng dẫn sử dụng: Người lớn mỗi lần 1 ống/lần, ngày dùng 1-2 ống pha với 200-250ml nước uống nước ấm lúc đói trước bữa ăn 10 phút.

- Lưu ý khi sử dụng Thực phẩm bổ sung Kamilo hỗ trợ giảm cân: Để sản phẩm ở nơi thoáng mát, hạn chế ánh nắng trực tiếp.

Thực phẩm bổ sung Kamilo giải pháp giảm cân an toàn hiệu quả - Làm Đẹp