THƯƠNG HIỆU SPA DƯỠNG SINH DƯỠNG TÂM ĐƯỢC VINH DANH ‘TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023’

Aug,31,2023 08:37:39

Vào ngày 27/8/2023 vừa qua, Thương hiệu Spa Dưỡng sinh DƯỠNG TÂM vừa vinh dự nhận giải TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023 được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển phối hợp bình chọn.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có giá trị thương hiệu và phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam.

https://lh5.googleusercontent.com/nJcHauxGwF3D-ZrG7yzOBoZ06Xlx-5GYBtNwadbLZDkw0FcODFpw7-q-KSQBpQ5LyRdyj5O9VVtimJFpUSMaQoIeTW0aYYXzXlQcIZFXacs6VEuxDjjeACGI5iqiL5EsDGS3un3ZWnW0GEwh4om8mtQ

Ông Lê Thế Hưng - Giám đốc Công ty TNHH DƯỠNG SINH DƯỠNG TÂM đại diện cho thương hiệu DƯỠNG TÂM nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2023

Với danh hiệu 'TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia', DƯỠNG TÂM đã không chỉ nhận được sự công nhận về uy tín mà còn lan tỏa ý nghĩa về chăm sóc sức khỏe và dưỡng sinh trong cuộc sống hiện đại. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự thành công của DƯỠNG TÂM mà còn thể hiện sự tôn vinh cho những nỗ lực và đóng góp đáng kể của doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển cộng đồng.

DƯỠNG TÂM không đơn thuần là tạo ra những trải nghiệm Dưỡng sinh tuyệt vời cho khách hàng mà còn là sự kết hợp giữa cam kết chất lượng và tầm ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng. DƯỠNG TÂM luôn đặt mục tiêu cao về việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành spa tại Việt Nam.

https://lh5.googleusercontent.com/PwDzbX-3By611A9ZTpzha3hOy_3hASR1fy-lD7_NT92XmsrVpJdIzH47BIoIo28HZby2BqRwdrWwYRst4ANRQY0U9-adgBjSPnW-bo-Nq0f8ss_MvyikLAbAWkxtMWa1neBlX2vD0HRLGFDDkOmDi7g

Dưỡng Tâm luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu

Trong hành trình phát triển hệ thống Spa dưỡng sinh Đông Y Dưỡng Tâm trở thành thương hiệu dưỡng sinh hàng đầu Việt Nam, Dưỡng Tâm luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Spa Dưỡng sinh Dưỡng Tâm đã có hơn 500 cơ sở được thành lập và phục vụ hơn 10 triệu lượt khách hàng trên khắp cả nước.

Dưỡng Tâm đã và đang nhận được sự tin yêu của khách hàng trên con đường khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và làm đẹp cho khách hàng, cộng đồng bằng phương pháp dưỡng sinh đông y, thuần thảo dược tự nhiên, lành tính.

https://lh4.googleusercontent.com/o88afnDCcyZn6EI6QAPCK1JqQXQQq9Bf4IOhdxFeaWGse3mJe0GW3FIksQHTk7fDWSQrsq1Vx39mz8f_hF9pxjA0yzsM84Ugx54Yc2ZfjeEr_nSxZ35C8p_9sOJGu_mvDpZ_aSaDEoaJH-EkG50qACg

Muốn Dưỡng sinh - Đến Dưỡng Tâm

Không dừng lại ở đó, khi phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng dưỡng sinh Đông y đang ngày càng phổ biến thì chắc chắn Dưỡng Tâm sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Dưỡng Tâm đặt mục tiêu sẽ không chỉ dừng lại ở con số 500 cơ sở mà có thể lên đến hàng nghìn cơ sở, tạo ra doanh thu cho hàng nghìn đối tác và các kỹ thuật viên dưỡng sinh.

https://lh3.googleusercontent.com/xJaXwQRA6jvMpThZo26bhwrCuprM1znZXjhj6GRV8BlPfNxIEePx6wLkCaAXmcLxs0-vrx4EM3rcSBc12_TKWYrfLfB8lZ-ViQT1VoImujB4gwGkyXXP-om1Z8Y5ktm6rOEmzGr0JPyBvzCx2IBtGfw

Dưỡng Tâm đặt mục tiêu vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Với sứ mệnh ý nghĩa, cam kết chất lượng và sự phát triển không ngừng, DƯỠNG TÂM không chỉ thể hiện sự tận tâm đối với khách hàng mà còn thể hiện quyết tâm trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và mở ra cơ hội tương tác với thị trường quốc tế. Với sự phấn đấu không ngừng, DƯỠNG TÂM xác lập mục tiêu vươn tầm quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

THƯƠNG HIỆU SPA DƯỠNG SINH DƯỠNG TÂM ĐƯỢC VINH DANH ‘TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023’ - Tin Tức